Dịch vụ online
 

Nếu ai chưa có bảo kim hoặc vietcombank vietinbank mà không muốn nhận thanh toán qua thẻ cào. Thì cứ đăng ký làm việc trước khi nào bạn có tài khoản 1 trong 3 loại trên thì gửi mail admin: conglapbt11@gmail.com để bổ sung nhận lương. Thanh toán qua bảokim là tiện lợi nhanh nhất và ít tốn phí nhất, và đăng ký baokim cũng rất nhanh có tài khoản nhận lương liền. Phía dưới chử Gửi thông tin và bình luận có ghi sau khi đăng kỷ sẻ làm gì bạn kéo xuống đọc để biết làm nhé.

Để đăng ký làm việc các bạn điền thông tin theo khung dưới đây :

 

 
Họ tên bạn (* Điền chính xác)

Tài khoản nhận lương baokim hoặc vcb/vtb, nhận thẻ cào( tài khoản baokim là tên email đký baokim, còn nếu ngân hàng: số tài khoản-tên ngân hàng-tên chủ tài khoản, ghi nhà mạng thẻ cào muốn nhận viettel, moible, vina... )

Email nhận tài khoản làm việc của bạn ( bắt buộc điển chính xác nhập sai báo yahoo nhâp không đúng)
Dự án làm việc

Điển email người giới thiệu bạn nếu có thì ghi vào để họ nhận hoa hồng

Bạn biết chúng tôi qua đâu? ( từ website nào google, facebook , timviecnhanh ..v.v.v....)

 

 

Sau khi đăng ký xong bạn nhập chính xác họ tên và mail vừa đăng ký( nhập đúng như lúc đăng ký ) vào khung lấy tài khoản tự động để lấy tài khoản dự án 2captcha rồi vào đọc http://workonline24h.com/2captcha.php để biết cách làm và đăng nhập vào tài khoản vào phần mềm làm, nếu vì lỗi nào đó bạn lấy tài khoản tự động không được trên website thì admin : conglapbt11@gmail.com sẽ tự động cấp tài khoàn vào mail bạn đăng ký trong vòng 24h ( lấy tài khoản tự động thì có tài khoản liền ngay lập tức ).

Chế độ hoa hồng: Nếu bạn giới thiệu 1 người đăng ký làm việc thì dựa vào sản lượng họ làm được cứ 1$ thì bạn sẽ được hưởng 1000 vnđ, sẻ thanh toán hoa hồng cho bạn khi nào bạn làm đủ điểm. Đây là chế độ giúp mọi người tăng thu nhập và không bị giới hạn bởi thu nhập bản thân .Mọi người sẽ xây dựng dược cho mính hệ thống kiếm tiền.Ở mục đăng ký việc làm bạn nói người bạn giới thiệu điển mail bạn vào khung người giới thiệu là bạn nếu không sẽ không tính bạn là người giới thiệu.

 Link video xem minh họa công việc và sử dụng phần mềm : xem tại đây

 Biên lai thanh toán lương hàng tuần chuyển qua vietcombank- vietinbank- bảo kim: Xem Tại Đây

MIỂN PHÍ 100% HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ GÌ HẾT.

 
Hình thưc thanh toán
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Làm thêm tại nhà
 
 

Dịch vụ việc làm online, uy tín hiệu quả. Công việc dành cho các mọi người để có thu nhập tôt

Hiện chúng tôi cung cấp cho các bạn các dự án là KoLo ,Qlink ,Captchatypers và megatypers

Bản quyền website thuộc workonline24h.com

Mọi ý kiến gửi vể địa chỉ: conglapbt11@gmail.com

Tổng đài chăm sóc:01696871356