WOH247 kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng
angle-down angle-left angle-right angle-up bill-momo Asset 1 Asset 1 chat close Asset 1 creditcard dollar-circle dollar-phone dot-matrix endow entertainment facebook-circle entertainment Asset 1 gift-momo gift handshake hotline invoice license Asset 1 Asset 1 Asset 1 Asset 1 svg-note phone-circle Asset 1 Asset 1 Asset 1 search setting shopping-bag Asset 1 Asset 1 Asset 1 truck Asset 1

Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Dự Án Typer Trên Window

1-Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm typer:
Phần mềm cần có trước khi mở được phần mềm typer:

Trước tiên bạn phải cài tiếp netfame4.7.2 trở lên download tại đâybạn cũng có thể vào mục phần mềm hỗ trợ làm việc trên website woh247.com.
Nếu cài netfame4.7 hiện như hình dưới là trong window có sẵn không cần cài netfame4.7 nữa chỉ cần download phần mềm của typer về làm:
Picture
 
Sau khi cài xong netfame4.7 bạn download phần mềm dự án typer về cài vào máy: download tại đây. File download về có biểu tượng như sau:
 
Picture
 
Sau đó bấm vào file CTPG vừa tải về để cài vào máy cài xong sẻ có biểu tượng ngoài màn hình như sau: 
Picture
 
khi bấm vào biểu tượng progamworker để mở lên hiện cửa số update như sau là cập nhật phần mềm mới bạn bấm chuột vào để cập nhật nếu không có cửa số cập nhật thì thôi.
Picture
 
Bạn bấm vào progamworker mở phần mềm lên để làm sẽ hiện ra cửa sổ như sau :
Picture
 
sau khi nhập tên và mật khẩu tài khoản typer vào rồi bấm login nếu sai sẻ báo dòng chử invalid User name and password.
Nếu đúng đăng nhập thành công sẻ hiện ra cửa sổ như sau:
Picture
 
Trước tiên bạn bấm vào hình bánh xe để cài đặt trước sẻ hiện ra như hình sau: 
 
Picture
 
Chú ý: Nhớ chọn vietnamese sẻ rà hình ảnh có gợi ý tiếng việt, nên làm 1 cửa số typer mở 2 cửa sổ làm dể lỗi và bị khóa, gmail ai làm captcha hình ẩn nhiều mới nên đăng nhập vì đăng nhập gmail làm dể bị lỗi try again later là lỗi gì sẻ nói phần dưới, nếu đăng nhập nên đăng nhập 3,4 gmail vào làm ít bị lỗi hơn.
Sau đó bấm vào dấu mủi tên hiện lên cửa số làm việc như sau:
Picture
 
Hiện ra khung như vậy bạn tắt hoặc để khung extra instance đi củng được, rồi bấm vào chổ mủi tên lần thứ 2 màu xanh sẻ bắt đầu load hình ra làm như sau:

Picture

Nếu bạn làm dự án typer trên window máy tính chỉ nên mở 1 cửa số typer làm để ít bị khóa, trường hợp load chậm có thể mở thêm haicaptcha để làm 2 dự án làm song song 1 lúc trên window để load nhanh hơn, như hình sau:

 
Picture
 
Mỗi hình làm trong vòng 125 hoặc 115 giây, thanh màu xanh chạy gần hết thanh ngang thì bạn cứ click chuột vào hình sẻ chạy lại từ đâu, hết 115 giây tài khoản pause lại thì mở lên làm lại thôi nhé.
xem điểm $ trên phần mềm chỉ hiện trong 1 ngày mình làm ở chổ earning ở trên như hình cộng các ngày lại đủ tối thiểu 1$ thì lên website xác nhận đủ điểm, hoặc xem đủ 1000 recaptcha hình ảnh hoặc 3000 captcha chử số thì xem ở đây để xác nhận đủ điểm.

Nếu làm lâu nguyên ngay không load có thể tài khoản bị khóa lúc đó gửi mail admin conglapbt11@gmail.com đọc tên tài khoản typer để kiểm tra nhé.
Chú ý:
 ​khi làm ra recaptcha mà ra bảng báo try again later là do ip mạng của bạn bị lỗi với google nên không load hiện recaptcha ra được, lúc này bạn tắt modren đợi vài tiếng sau sẽ tự động hết lỗi làm lại bình thường hoặc tốt nhất bạn tắt luôn máy vi tính và logout gmail ra khỏi trình duyệt web, khi làm tốt nhất bạn nên logout gmail ra khỏi trình duyệt google chorm cococ... nên tắt cục modern hoặc router đi đợi lâu lâu mở lại càng lâu càng tốt nếu không được thì qua hôm sau nhé. Cửa sổ báo lỗi ip với google có hình như sau:
Picture
 
2- Hướng dẫn làm captcha hình ảnh recaptcha:
captcha hình ảnh ra thì bấm vô ô im not a robot để ra hình hoặc tự load ra hình không cần bấm: 
Picture
 
 Dựa vào từ gợi ý kêu chọn gì thì bạn bấm chuột vào đó để chọn rồi đúng rồi bấm vào chử verify (xác minh), nếu không biết bấm vào dấu mủi tên hình tròn cho qua.
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Picture
 
Bạn click chuột trái vào ô chọn đúng sau đó click vào verify liền đề qua hình khác hoặc có thể dùng một số mẹo ở lưu ý để làm nhanh hơn.
Chú
 ý: một số hình đúng ở gần nhau thay vì bạn phải bấm chuột vào từng ô chọn bạn có thể dùng một mẹo nhanh hơn là nhấn giử chuột trái và kéo sẻ nhanh hơn, và thay vì bấm vào chữ verify để xác nhận thì bấm chuột phải như hình sau:
 
Picture
 
sau đây là một số mẫu gợi ý được dịch tiếng việt:
Các bạn có thể mở sẳn google dịch khi làm để dịch nhửng từ gợi ý mà bạn không biết. làm khoảng 2,3 ngày là mọi người quen thôi nhìn sơ là biết liên vì chỉ có mấy tự gợi ý làm đi làm lại nhiêu đó thôi.

​traffic lights là đèn giao thông, chimneys: là ống khói trên nóc nhà
Picture
 
Picture
 
Còn captcha chử và số bình thường, thì đánh phân biệt hoa thường nếu có chử case senesitive không thì không cần phân biệt hoa thường, không đánh kỷ tự đặc biệt: @$%_..., mỗi hình phải làm xong trong 20 giây không bấm esc cho qua
Picture
 
Mọi người làm vài ngày quen rồi thì nên làm 2 dự án proL và typer song song nhau sẻ load nhanh hơn kiếm nhiều tiền hơn, khi nào dự án nào giá cao mà load rất nhanh thì tập trung làm 1 dự án đó thôi, muốn xin thêm tài khoản dự án proL thì gửi thư vào gmail : conglapbt11@gmail.com, 2 dự án làm song song như hình:
Picture
 
Qui định về điều kiện đủ điểm và cach xem điểm để được thanh toán:
Phần mềm chỉ hiễn thị điểm  Today's Earning làm trong ngày hôm nay nên mọi người tự lưu nhớ điểm khi nào từ ngày làm tới hiện tại tổng các ngày đủ tối thiểu 1$ thì lên website xác nhận đủ điểm để tính lương, lần sau là từ ngày tính lương tới ngày hiện tại tổng các ngày với nhau đủ tối thiểu 1$ thì lên website đổi thành vnđ để rút về bank, mọi người có thể để hơn 1$ khoảng 5 hoặc 10$ điểm xác nhận củng được, nhưng tài khoản bị khóa đủ điểm vẩn thanh toán chưa đủ điểm thanh toán 50%. Hình hiễn thị điểm như chú thích

 
Picture
 
Tài khoản nào sau khi cấp 3 tuần không làm gì sẻ bị xóa, có làm mà 4 tuần không đủ điểm mọi người có thể liên hệ admin để gian hạn làm tiếp bình thường.
Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn  trở nên giàu có
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa vờ nữa rồi
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa v...
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh  năm 2020
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh năm 2020
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
WO24H kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng