WOH247 kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng
angle-down angle-left angle-right angle-up bill-momo Asset 1 Asset 1 chat close Asset 1 creditcard dollar-circle dollar-phone dot-matrix endow entertainment facebook-circle entertainment Asset 1 gift-momo gift handshake hotline invoice license Asset 1 Asset 1 Asset 1 Asset 1 svg-note phone-circle Asset 1 Asset 1 Asset 1 search setting shopping-bag Asset 1 Asset 1 Asset 1 truck Asset 1

TỬ VI NĂM 2020 CỦA 12 CON GIÁP TÀI LỘC, SỰ NGHIỆP TÌNH DUYÊN, SỨC KHỎE

ận hạn mỗi năm mỗi khác, vì vậy xem bói tử vi 2020 (tức năm Canh Tý) sẽ giúp bạn định hướng, xoay chuyển vận mệnh để nâng cao tài vận, tài lộc của mình.

Bài viết tử vi 2020 sau đây  sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình ra sao trong năm Canh Tý này nhé.

Tử vi 2020 cho tuổi Tý

Vào năm 2020 này những người tuổi Tý sẽ gặp năm Canh Tý theo âm lịch, và đây cũng chính là năm tuổi, nên có thể nói vận trình sẽ không được hanh thông, thuận lợi. Con giáp Tý này trong năm nay phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với không ít biến động trong cuộc sống của mình.

Tử vi 2020 cho tuổi Tý

Sự nghiệp

Bản mệnh dính sâu vào một mớ bòng bong của những rắc rối, sẽ rất khó để thể hiện được khả năng và phát triển chúng theo hướng tích cực, thậm chí có một số người rơi vào tình trạng thất nghiệp.

Tuy nhiên, nhờ có Thiên Ấn cát tinh luôn bên cạnh nên mọi chuyện rồi sẽ dần dần ổn thỏa nếu người tuổi Tý biết tận dụng những điểm mạnh của chính mình và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là một ưu thế của bản mệnh.

Tình duyên

Tinh thần trong trạng thái căng thẳng, lại cộng thêm công việc không được theo như ý muốn có khả năng làm cho con giáp này rất dễ cáu kỉnh, nóng giận, gây ra những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ tình cảm.

Không khí gia đình đầy áp lực, chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể làm cho vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Tài lộc

Nếu như xét về phương diện tài lộc thì người tuổi Tý sẽ có nguy cơ phá tài khá cao, bởi nguồn thu không đủ bù chi. Nhằm tránh tình trạng thâm hụt tài chính rồi dẫn đến vay mượn nợ nần thì bản mệnh cần phải lập ra phương án quản lý tài chính phù hợp.

Tử vi cho tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý sẽ có mệnh Ám Hợp, cho nên vận trình khá thuận lợi cũng như suôn sẻ. Nhưng lưu ý là trong phúc vẫn có họa, trong cát vẫn có hung, vì thế mà bản mệnh không nên vội đắc ý để tránh bị thất vọng ngay sau đó.

Tử vi cho tuổi Sửu 2020

Sự nghiệp

Tý – Sửu bán hợp, kết hợp cùng với Thái Tuế nên tạo ra cục diện Tuế Hợp, trong năm Canh Tý 2020 sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ hanh thông bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đề ra đều nhanh chóng hoàn thành, gặt hái nhiều thành công đáng nể.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được như ý muốn của họ. Sẽ luôn xuất hiện những bất đồng, mâu thuẫn giữa hai người, khiến tình cảm đôi bên rất dễ phai nhạt rồi dẫn đến rạn nứt.

Đối với bản mệnh còn độc thân thì dễ rơi vào suy ngĩ tiêu cực, họ không thể tự thoát ra được rào cản do chính mình tạo ra.

Tài lộc của người tuổi Sửu năm Canh Tý

Với những ai đang làm công việc kinh doanh thì cần phải kiểm soát thật tốt những mối quan hệ xã giao của mình, đặc biệt là trong hợp tác làm ăn thì càng phả tìm hiểu thật kỹ thực lực cũng như nhân phẩm đạo đức của đối tác.

Thiên Không hung tinh báo hiệu về họa tiểu nhân, cho nên người tuổi Sửu nếu không cẩn trọng thì sẽ bị những kẻ có lòng dạ không tốt dùng lời lẽ ngon ngọt khiến bạn mụ mị, không được sáng suốt mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm Canh Tý này, tài vận của bản mệnh sẽ chỉ bình bình, khó mà có được sự đột phá. Tuy nhiên, nhờ có Chính Tài ở bên nên người tuổi Sửu cũng không đến mức túng thiếu, thu nhập từ công việc chính bảo đảm được vững vàng.

Tử vi 2020 cho tuổi Dần

Bước sang năm Canh Tý 2020, những người tuổi Dần sẽ có mệnh Tương Sinh, sẽ không có bất kỳ xung đột nào với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc.

Xét về tổng thể, suốt cả năm Canh Tý của bản mệnh sẽ khá ổn định, dù là trong cuộc sống hay trong sự nghiệp thì cũng đều có những bước phát triển, có thể không quá xuất sắc nhưng đều đều, chậm mà chắc.

Sự nghiệp của người tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần

Chỉ cần bản mệnh này muốn thì sẽ có khả năng có được những điều mà họ muốn. Bởi vì có Thiên Ấn ở bên, nên những người tuổi Dần sẽ tìm được hướng đi đúng cho bản thân trong công việc, luôn cố gắng cũng như nỗ lực thì chắc chắn sẽ hoàn thành được kế hoạch mà mình đã đưa ra.

Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận, vì tiểu nhân sẽ nhân lúc bạn lơ là mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.

Trong năm nay Dịch Mã động tinh khởi vượng, sẽ là nguyên nhân khiến cho công việc của con giáp này có nhiều biến động, nhưng bạn không cần phải quá lo lắng vì phần lớn là theo hướng tích cực.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của con giáp Dần trong năm Canh Tý khá tốt, sẽ có tin vui báo về tới tấp. Nhưng tin vui của bản mệnh sẽ đến từ những đối tượng đã có đôi có cặp hoặc có gia đình.

Tài lộc

Năm 2020 là năm mà người tuổi Dần cứ hết tiền rồi lại có, dù là người chỉ làm công ăn lương hay là người đang kinh doanh thì vẫn sẽ có được những nguồn thu nhập ổn định, một phần là nhờ may mắn, một phần là do bản mệnh cố gắng làm việc.

Tuy con giáp này khá thành công trong con đường kiếm tiền, tiền bạc cũng rủng rỉnh nhưng cần phải hết sức lưu ý để không bị người xấu lừa gạt, hãm hại.

Tử vi 2020 cho tuổi Mão

Bản mệnh trong năm Canh Tý 2020 gặp phải họa Hình Thái Tuế, chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực của cục diện này nên suốt cả năm của tuổi Mão sẽ hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong tình duyên, sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Tử vi cho tuổi Mão năm 2020

Sự nghiệp

Nếu xét về mỗi phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp Mão lại khá thuận lợi. Bởi vì bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, nên những khó khăn dần tan biến.

Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, nên nếu như bạn tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là tự tạo nền móng vững chắc cho khả năng thăng tiến của mình.

Tình duyên

Tình cảm trong năm Canh Tý của người tuổi Mão có thể nói là hung cát đan xen lẫn nhau. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, thế nhưng đào hoa vượng cũng có khả năng chuyển thành đào hoa dữ nếu như bản mệnh không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Cho nên, các cặp đôi cần phải giữ bình tĩnh để có thể lắng nghe, thông cảm cũng như thấu hiểu cho những khó khắn của đối phương. Đặc biệt người nào còn độc thân thì đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mụ mị tin tưởng đối phương, vì bi kịch sẽ có thể bắt nguồn từ chính sự mù quáng của bạn.

Tài lộc

Nhìn sang phần tài vận của con giáp Mão thì lại chẳng thể được thuận lợi như trong công việc.

Cục diện Hình Thái Tuế sẽ gây ra một vài ảnh hưởng tiêu cực đến vận trình tài lộc, khiến con giáp này gặp phải những tình huống bất ngờ gây hao tổn tiền bạc, cuối cùng dẫn đến không cân bằng được giữa khoản thu và khoản chi, chẳng những chi tiêu sạch sẽ thu nhập mà còn lạm cả vào số tiền dành dụm nữa.

Tử vi 2020 cho tuổi Thìn

Tý – Thìn bán hợp nên những con giáp Thìn sẽ có được may mắn trong suốt vận trình của mình trong năm 2020. Thế nhưng, trong năm cát tinh và hung tinh đan xen lẫn nhau thì chỉ đủ giữ cho bản mệnh được ở mức bình ổn, không phải bôn ba trong sóng gió quá lớn.

Tử vi 2020 cho tuổi Thìn 

Sự nghiệp

Nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ nên trong năm Canh Tý đường công danh sự nghiệp của con giáp Thìn khá ổn. Cát tinh sẽ giúp cho bản mệnh không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc.

Ngoài ra Long Trì còn giúp cho người tuổi Thìn gặp được nhiều cơ may thăng tiến trong năm 2020. Tuy nhiên, khả năng thăng tiến quá cao đã làm cho con giáp này dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá họai do bị tiểu nhân hãm hại.

Tình duyên

Hoa Cái nhập cục, nên đường tình duyên của bạn khá thuận lợi, suôn sẻ, đào hoa nở rộ, nhất là với những ai đang còn độc thân thì càng dễ có khả năng tìm được người thương ưng ý.

Các cặp đôi cũng có thể sẽ đón tin vui trong năm Canh Tý này, chẳng hạn như có thêm con hoặc chuyện kết hôn.

Tài lộc

Theo như Lịch vạn niên thì 6 tháng đầu năm Canh Tý, tài vận của bản mệnh sẽ cực tốt, tuyệt đối không phải do may mắn mà do chính sự cố gắng của bạn nên túi tiền được tăng lên đáng kể và bền vững.

Thế nhưng trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, sẽ khiến cho con giáp Thìn dễ vướng vào rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên hết sức khiêm nhường, không nên khoe khoang quá mức mà gây hại cho bản thân.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình của con giáp Tỵ trong năm Canh Tý khá bình ổn, cuộc sống suôn sẻ, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2020

Sự nghiệp

Vào năm 2020 này những con giáp Tỵ sẽ không thể nào hoàn thành được hết tất cả những gì mà họ mong muốn, khả năng được thăng tiến cũng cực kỳ thấp. Tuy nhiên có một ít nhờ luôn chăm chỉ cũng như có trách nhiệm với công việc, và biết tiếp thu lời khuyên của Chính Quan mà được cấp trên công nhận thực lực.

Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, cho nên vào năm Canh Tý này những ai cầm tinh Tỵ rất dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu.

Tình duyên

Điểm may mắn nhất trong năm 2020 của tuổi Tỵ có lẽ chính là đường tình duyên được nở rộ. Đối với người còn độc thân thì sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia phù hợp, còn người đã có cặp có đôi thì sẽ đi đến hôn nhân, bắt đầu bước sang một trang mới của cuộc đời.

Tài lộc

Chính Tài cho thấy mặc dù không đạt được những thành công đáng kể trong công việc, nhưng công việc ấy vẫn đảm bảo sẽ mang đến cho con giáp Tỵ một nguồn thu nhập ổn định.

Thứ Tài của năm Canh Tý không có con giáp Tỵ, vì vậy mà không nên đầu tư bất kỳ một khoản nào, sẽ rất dễ mất tiền hao của. Trong năm cũng sẽ xuất hiện nhiều tình huống phải chi tiêu tiền bạc, nên của cải tích lũy khó giữ.

Hàng loạt tin cực xấu như Kiếp Sát – Phá Toái – Tiểu Hao cùng vây hãm làm cho tiền bạc tiêu như nước, có cũng như không, cần phải lập ra kế hoạch tài chính chặt chẽ, nếu không bản mệnh sẽ rơi vào cảnh nợ nần.

Tử vi tuổi Ngọ

Xưa nay Tý – Ngọ tương xung, cho nên bắt đầu bước vào nam Canh Tý thì con giáp Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế. Tý là Thủy còn Ngọ là Hỏa, nước và lửa khi gặp nhau sẽ hiển nhiên gây ra sự xung khắc nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của con giáp này.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2020

Sự nghiệp

Năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ không thể hiện được hết năng lực của mình. Vốn Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội bộc lộ tất cả năng lực lẫn trí thông minh của mình nhưng con giáp này lại rất dễ cảm thấy lười biếng, chán nản nên đã không cố gắng theo đuổi cho đến cùng.

Tuế Phá cát tinh thúc đẩy bản mệnh chiến đấu nhằm chống lại những rắc rối đang gặp phải, nhưng khó khăn lại ngày càng phức tạp hơn khiến cho tinh thần con giáp Ngọ cảm thấy bất ổn, rất dễ mắc phải sai lầm.

Tình duyên

Xét về khía cạnh tình cảm thì năm 2020 con giáp Ngọ sẽ rất dễ bị tổn thương về tình cảm, mâu thuẫn nảy sinh liên tục, nhân duyên ảm đạm, nhất là với các cặp đôi yêu xa, nếu không cẩn thận thì sẽ có khả năng tan vỡ khá cao.

Thiên Khốc cùng với Thiên Hư là hai loại hung tin gây ra khổ đau, làm cho con đường tình duyên của những người tuổi Ngọ không được thuận lợi. Còn đối với bản mệnh nào sắp bước chân vào hôn nhân thì rất có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ, hay dần xa nhau vì thiếu sự thấu hiểu, chia sẻ.

Tài lộc

Năm Canh Tý, tuổi Ngọ được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên sẽ có vận trình tăng tiến khá tích cực. Thu nhập từ công việc chính không được bao nhiêu, phần lớn số tiền mà bạn kiếm được là từ nghề tay trái.

Thứ Tài vượng nên con giáp Ngọ thường xuyên có được những luồng thu nhập ngoài luồng, tuy không phài là một con số lớn nhưng chúng cũng tạm đủ để bù đắp vào khoản thất thoát trong nguồn thu nhập chính.

Đại Hao báo hiệu về họa phá tài rất lớn, cho nên bản mệnh cần phải tuyệt đối thận trọng trong những quyết định lớn có liên quan đến tiền bạc. Nói chung trong năm 2020 thì con giáp Ngọ không thích hợp tham gia vào mảng đầu tư vì rất dễ mất tiền.

Tử vi 2020 cho tuổi Mùi

Trong 12 con giáp thì những người có tuổi Mùi vào năm Canh Tý sẽ phạm Hại Thái Tuế, vận trình gặp hung nhiều hơn cát, tất cả mọi phương diện đều phải đối mặt với sự xáo trộn, rất khó để tìm được sự ổn định.

Tử vi tuổi Mùi năm 2020

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của con giáp Mùi trong năm Canh Tý không được thuận lợi như ý muốn, với những ai làm công ăn lương thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Đối với bản mệnh có vị trị là lãnh đạo cao cấp thì trong sự nghiệp xuất hiện khá nhiều biến động, có khả năng đối đầu với những thay đổi to lớn, tiêu cực thì nhiều mà tích cực thì ít.

Thương Quan cho thấy bản mệnh rất dễ nóng nảy, suy nghĩ kém thấu đáo, bốc đồng, sai lầm nối tiếp sai lầm, rơi vào tình trạng khủng hoảng, dần mất đi niềm tin. Tuy nhiên nhờ Tử Vi cát tinh bên cạnh nên con giáp này vẫn gặp được không ít may mắn, dù cho sai lầm đến đâu thì vẫn có cơ hội cứu chữa.

Tình duyên

Điểm sáng duy nhất của con giáp Mùi trong năm 2020 chính là tình duyên thuận lợi, người độc thân có khả năng tìm được một nữa yêu thương.

Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu nên các cặp đôi sẽ có thể thông cảm cũng như thấu hiểu cho nhau nhiều hơn, cả hai cùng nỗ lực cố gắng, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, tình cảm ngày càng tăng tiến, thuận lợi.

Tài lộc

Tài vận của con giáp Mùi trong năm 2020 sẽ không có nhiều cơ hội được tăng tiến. Thứ Tài không có, bản mệnh trong năm Canh Tý chỉ có thể trong chờ chủ yếu vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính cũng là nguồn thu chủ yếu của con giáp Mùi.

Nếu như bản mệnh theo đuổi việc đầu tư để sinh lời sẽ khó tránh khỏi trường hợp gặp phải các tổn thất.

Tử vi tuổi Thân năm Canh Tý 2020

Trong năm 2020 thì Tý Thủy và Thân Kim là tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên suốt cả năm của con giáp này sẽ khá bình an, thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân năm 2020

Sự nghiệp

Tuy trong công việc lẫn cuộc sống của tuổi Thân vẫn tồn tại khá nhiều khó khăn nhưng bên cạnh luôn có bạn bé, quý nhân nên sẽ nhanh chóng vượt qua, tìm ra được một hướng đi mới sáng lạng cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy con giáp Thân trong năm 2020 sẽ giữ được sự quyết đoán cũng như tự tin trong công việc của mình.

Tình duyên

Bản mệnh nhất quyết không chịu lắng nghe đối phương giải bày mà chỉ nhất nhất tin vào những gì mình nghĩ, mình thấy, khiến cho hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm. Tuổi Thân rất dễ nảy sinh mâu thuẫn không hay với bạn đời của mình, mối quan hệ vợ chồng đứng trên bờ vực rạn nứt, hạnh phúc gia đình vỡ nát.

Con giáp Thân cần phải dành nhiều thời gian để trò truyện, tâm sự với bạn đời nhiều hơn, như vậy mới tránh được hiểu lầm không đáng có.

Tài lộc

Nhưng xét về khía cạnh tài lộc thì bản mệnh lại được đón khá nhiều tin vui, bởi Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, cho nên con giáp Thân chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền đến mỏi tay.

Lộc Tồn là biểu hiện của sự chăm chỉ, biết tiết kiệm, tính toán, đó là những điều mà con giáp Thìn sẽ làm được trong năm 2020. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên dẫn đến kết quả là chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc dồi dào, lợi nhuận gia tăng.

Tử vi 2020 tuổi Dậu

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế năm Canh Tý 2020, không thể không kể đến con giáp Dậu. Do chịu ảnh hưởng của cục diện Phá Thái Tuế, nên những người cầm tinh con giáp này phải đối mặt với một mớ bòng bong rắc rối, vận trình sa sút một cách nghiêm trọng.

Tử vi tuổi Dậu năm 2020

Sự nghiệp

Sự ngihiệp của bản mệnh trong năm 2020 không có quá nhiều tin vui, tuy nhiên vẫn có các bước tiến nhất định nhưng không đáng kể. Chủ yếu là những người cầm tinh Dậu sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội.

Tình duyên

Vận trình tình duyên của bản mệnh trong năm Canh Tý khá lý tưởng, bởi vì hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng một lúc trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm tăng chứ không giảm.

Nhất là với các bạn còn độc thân, sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác giới, sẽ có không ít người theo đuổi và bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Tài lộc

Theo như tử vi phương Đông thì trong năm 2020 tài vận của con giáp Dậu không được suôn sẻ cho lắm. Sẽ có đủ thứ chuyện xảy đến, điềm báo cho thấy bản mệnh có khả năng bị lừa đảo, cướp giật, trộm cắp…

Chuyện làm ăn kinh doanh gặp phải trở ngại, đầu tư không sinh lời, cho nên những người cầm tinh con giáp Dậu sẽ khó lòng đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Thu nhập trong năm không nhiều, bản mệnh cần phải biết tính toán thu chi hợp lý.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình của những người tuổi Tuất trong năm Canh Tý khá ổn và cũng sẽ không gặp quá nhiều biến động lớn. Thế nhưng trong thời điểm này hung cát đan xen với nhau, Tý Thủy lại khắc với Tuất Thổ nên mọi chuyện không hẳn được thuận lợi mọi bề.

Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Sự nghiệp

Thiên Cẩu hung tinh cận kề, điềm báo này cho thấy bản mệnh sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn trong các mối quan hệ xã giao, bị kẻ gian chơi xấu, lừa gạt mà hoàn toàn không hay biết.

Con giáp Tuất nên học các nhìn người, đừng nên quá tin lời người khác mà hãy luôn biết tự kiểm chứng trước mỗi thông tin. Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi tứ phía, bản mệnh nên nói ít làm nhiều nhằm tránh vướng phải tai họa cho bản thân.

Bởi vì bạn càng phân bua, giải thích thì người ta lại càng hiểu lầm nhiều hơn nữa, cách tốt nhất là dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn.

Tình duyên

Con đường tình duyên của những con giáp Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, vận đào hoa cực kỳ thuận lợi. Đa số những bạn nào vẫn còn độc thân thì trong năm Canh Tý sẽ tìm được nửa kia của mình. Các cặp đôi tuổi này có khả năng nhanh chóng tính tới chuyện hôn nhân, tình cảm thôi thúc làm cho cả hai bên cùng nóng lòng.

Tài lộc

Sự nghiệp ảm đạm nhưng tài vận của con giáp Tuất lại đạt được nhiều bước đột phá đáng kể, nhất là với những ai làm công việc kinh doanh buôn bán. Sau những khó khăn, thì năm 2020 bản mệnh sẽ có thể chuyển mình, chuyển vận, vượt qua được thời kỳ chật vật, tài lộc ào ào đổ vào túi.

Cả Thực Thần cùng với Thiên Tài cùng một lúc xuất hiện, 2 đại cát tinh này chủ về may mắn trong kinh doanh và tài lộc bất ngờ, cho nên với những con giáp Tuất làm công ăn lương thì mức thu nhập vẫn chỉ ở mức ổn định.

Tử vi 2020 cho tuổi Hợi

Với con giáp Hợi thì sau khi đã gian nan vượt qua một năm của năm tuổi với đầy đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng. Vô số chuyện không cách nào thực hiện được theo ý muốn của mình, nhưng bước sang nam Canh Tý tất cả mọi chuyện sẽ thay đổi.

Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Sự nghiệp

Chính Ấn nhập cung, đây là một điềm báo tốt, cho thấy con giáp Hợi sẽ được thăng quan tiến chức trong năm 2020. Mặc dù những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng nếu so sánh với năm vừa rồi thì có thể nói đó là những bước tiếng đáng nể.

Tình duyên

Nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên cạnh nên đường tình duyên được nở rộ, với những người độc thân, sau những nỗi đau trong quá khứ thì trong năm 2020 sẽ dần tìm lại  được nụ cười, vào lúc bạn không ngờ nhất thì tình yêu sẽ đến tận nhà gõ cửa. Mối quan hệ trong gia đình không trải qua quá nhiều biến cố, vẫn hạnh phúc, êm đềm.

Tài lộc

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì bản mệnh lại không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm Canh Tý thu nhập của những con giáp Hợi đều đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên tuyệt đối đừng tham gia vào đầu tư kinh doanh khi mà chưa thật sự có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm.

Ngoài ra Kiếp Tài còn là nguyên nhân làm cho bản mệnh dễ mù quáng, tin lầm người dẫn đến bị lừa gạt về mặt tiền bạc.

Người thành công là người biết nắm bắt được những diễn biến và dịch chuyển tình duyên, tài lộc và sự nghiệp của mình trong năm canh tý qua việc xem tử vi 2020. Mong rằng trong với tử vi 2020 (năm Canh Tý) này bạn sẽ có được 1 năm thuận lợi, hanh thông và mọi khó khăn, xui xẻo đều được hóa giải.

Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án PROL
Đăng ký ví MOMO để nhận lương thanh toán woh247 và được tăng ngay 100.000 vnđ
Đăng ký ví MOMO để nhận lương thanh toán woh247 và được tăng ngay 100.000 vnđ
Hướng dẫn rút và nạp tiền cộng số dư trong woh247.com
Hướng dẫn rút và nạp tiền cộng số dư trong woh247.com
4 Nguồn Thu Nhập Bạn Kiếm Được Khi Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
4 Nguồn Thu Nhập Bạn Kiếm Được Khi Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiếc khấu siêu rẻ với 25% đến 29%
Đổi thẻ cào thành tiền mặt chiếc khấu siêu rẻ với 25% đến 29%
Điều Khoản Dịch vụ cùa woh247.com
Điều Khoản Dịch vụ cùa woh247.com
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của woh247
Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của woh247
vietnam và Malaysia đẳng cấp chấu Á  sân Mỹ Đình
vietnam và Malaysia đẳng cấp chấu Á sân Mỹ Đình
Lao động chui': Đến 'miền đất hứa' trải qua địa ngục trần gia
Lao động chui': Đến 'miền đất hứa' trải qua địa ngục trần gia
Tử vi tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 11/2019 của 12 cung hoàng đạo
Nhà nước qui định lương tối thiểu 2019
Nhà nước qui định lương tối thiểu 2019
Tỷ lệ thất nghiệp 2019 chung cả nước
Tỷ lệ thất nghiệp 2019 chung cả nước
Dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Mặc bikini
Dàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Mặc bikini
Black Pink khi để tóc đen vẫn xinh đẹp cuốn hút ống kính
Black Pink khi để tóc đen vẫn xinh đẹp cuốn hút ống kính
Tiết lộ quá trình sãn xuất album KPOP
Tiết lộ quá trình sãn xuất album KPOP
WO24H kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng