WOH247 kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng
angle-down angle-left angle-right angle-up bill-momo Asset 1 Asset 1 chat close Asset 1 creditcard dollar-circle dollar-phone dot-matrix endow entertainment facebook-circle entertainment Asset 1 gift-momo gift handshake hotline invoice license Asset 1 Asset 1 Asset 1 Asset 1 svg-note phone-circle Asset 1 Asset 1 Asset 1 search setting shopping-bag Asset 1 Asset 1 Asset 1 truck Asset 1

Tổng Hợp các cách kiếm tiền online uy tín trong năm 2020 phần 1

Bạn đang tìm kiếm những cách kiếm tiền online năm 2020? Ban muốn có thêm nguồn thu nhập thứ 2 bên cạnh công việc chính? Đây chính là bài viết dành cho bạn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các kếm tiền online đang được rất nhiều người áp dụng. Những cách này phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh sinh viên, dân văn phòng, mẹ bỉm sữa đến những người làm tự do.

Tin chắc sẽ tìm một cách phù hợp để tạo ra một nguồn thu nhập mới từ internet. Bắt đầu nhé!

1 – Trở thành một youtube vlogger

Không còn nghi ngờ gì nữa, kiếm tiền trên youtube hoàn toàn là sự thật. Có rất nhiều người đang tham gia kiếm tiền trên mạng xã hội video lớn nhất thế giới này.

Theo dự báo, nhu cầu xem video trong những năm tới sẽ ngày càng tăng. Do vậy, kiếm tiền trên mạng bằng cách làm nội dung video là cách làm đúng với xu thế.

Để tạo một kênh youtube rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail. Cái quan trọng để thành công với youtube không phải là những thiết bị đắt tiền, mà là khả năng sáng tạo và thể hiện nội dung của bạn.

Rất nhiều đã thành công với youtube chỉ bằng một chiếc điện thoại di động. Nếu bạn là người mới thì có thể tham khảo bài viết này:

2 – Viết quảng cáo, ấn phẩm

Cách kiếm tiền online thứ hai mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là viết quảng cáo. Hoặc viết bài cho các ấn phẩm đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn sâu.

Nếu bạn có kiến thức tốt về một mảng nào đó, bạn có thể viết bài và đăng lên các tạp chí và báo mạng. Những nơi này luôn có chính sách trả thù lao cho những bài viết đến từ các chuyên gia.

Kiến thức của bạn có thể về dinh dưỡng, sức khỏe, tài chính, kế toán, làm đẹp, vân vân. Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có thể viết bài và kiếm tiền.

Thù lao dành cho những bài viết chuyên sâu khá cao. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình để phục vụ cho việc kinh doanh riêng.

3 – Trợ lý ảo (Virtual Assitant)

Trợ lý ảo (tiếng anh là Virtual Assitant) là những người được thuê để quản lý công việc từ xa thông qua Internet. Họ làm việc như một trợ lý truyền thống từ  sắp xếp các chuyến du lịch, trả hóa đơn đến quản lý chi tiêu.

Bạn có thể ngồi ở nhà, làm việc và kiếm tiền trên mạng. Bạn có thể liên lạc với khách hàng qua email, skype, điện thoại và nhiều kênh khác. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm và khả năng làm việc.

Nếu có tiếng Anh tốt thì bạn có thể dễ dàng làm công việc này. Những các nhân và côn ty nước ngoài đang có xu hướng thuê ngoài để giảm bớt công việc của họ.

Ở Việt Nam, trợ lý ảo đã có nhưng chưa phổ biến. Tuy nhiên, nhu cầu thuê trợ lý ảo sẽ tăng trong tương lai.

4 – Viết những bài báo chuyên ngành

Nếu bạn có thế mạnh về một chuyên ngành nào đó, bạn có thể viết bài những tờ báo chuyên ngành. Ví dụ, các lĩnh vực như bác sĩ, dược sĩ, dinh dưỡng, vân vân.

Những bài báo này được trả tiền công rất cao, nhưng bạn cần tích lũy sự nổi tiếng của bạn trong lĩnh vực và kiến thức chuyên môn sâu.

5 – Editing (hiệu chỉnh)

Nếu bạn là một người đọc nhanh, và có khả năng tốt về ngôn ngữ và ngữ pháp, bạn có thể làm công việc này. 

Đây là công việc có thể kiếm tiền online nhanh chóng, vì yêu cầu đọc và hiệu chỉnh bài viết thường chỉ trong vòng vài giờ.

Các tờ báo lớn hiện nay cũng đang có nhu cầu này!

6 – Thiết kế web

Thiết kế website là một cách kiếm tiền online tốt. Nếu bạn có kinh nghiệm trong việc tạo website, bạn có thể cung cấp dịch vụ thiết kế web.

Bạn có thể tự tạo một website, thành lập công ty riêng chuyên về thiết kế website. Hoặc là bạn có thể tự làm việc trên các trang việc làm online giống như là một freelancer.

7 – Thiết kế landing page (trang bán hàng)

Nhu cầu về bán hàng là rất lớn. Khách hàng cần những trang bán hàng có thể thu hút được khách hàng ngay lập tức, nên việc thiết kế một trang bán hàng không dễ.

Dịch vụ thiết kế landing page chính là giải pháp để có được những trang bán hàng hấp dẫn.

Ở Việt Nam hiện tại đã có một số công ty cung cấp dịch vụ này. Nổi tiếng nhất là Lagipage. Còn trên thê giới thì có Unbounce cũng khá nổi tiếng. Theo mình nhận thấy, dịch vụ này vẫn còn rất tiềm năng trong tương lai.

8 – Thiết kế đồ họa

 

Thiết kế đồ họa cũng là một công việc tự do để kiếm tiền online. Bạn có thể thiết kế bố cục và hình ảnh những tài liệu quảng cáo. Hoặc có thể là những báo cáo doanh nghiệp, ấn phẩm chuyên nghiệp, bìa sách.

Nếu bạn tự tạo bằng những phần mềm chuyên dụng sẽ rất lâu. Thay vào đó bạn sử dụng mẫu và sửa lại theo ý của mình.

Một số trang chuyên cung cấp những mẫu và những thành phần nhỏ, giúp bạn tạo nên những tài liệu có đồ họa rất chuyên nghiệp như envato.

9 – Thiết kế logo

Đây là công việc được nhiều người làm. Nhu cầu cũng rất lớn. Nếu bạn chứng tỏ được dịch vụ của bạn là tốt và chuyên nghiệp thì cũng sẽ kiếm được rất nhiều tiền online từ công việc này.

Bạn có thể làm dịch vụ thiết kế logo trên Vlance

10 – Tạo những infographics

Infographics là gì? Infographics là những thông tin được thể hiện bằng hình ảnh và chữ, trình bày theo thứ tự thời gian, thay vì toàn là chữ như những bài viết truyền thống.

Đây là một ví dụ về inforgraphics về con đường thành công của tỷ phú Jack Ma:

Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn  trở nên giàu có
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa vờ nữa rồi
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa v...
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh  năm 2020
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh năm 2020
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
WO24H kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng