WOH247 kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng
angle-down angle-left angle-right angle-up bill-momo Asset 1 Asset 1 chat close Asset 1 creditcard dollar-circle dollar-phone dot-matrix endow entertainment facebook-circle entertainment Asset 1 gift-momo gift handshake hotline invoice license Asset 1 Asset 1 Asset 1 Asset 1 svg-note phone-circle Asset 1 Asset 1 Asset 1 search setting shopping-bag Asset 1 Asset 1 Asset 1 truck Asset 1

Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Trình Duyệt Brave Là Gì ?

Brave là trình duyệt lướt web dựa trên blockchain, trình duyệt này mặc định tự chặn được quảng cáo nên sẻ lướt web xem video youtube nhanh hơn trình duyệt khác gấp 5 lần, đồng thời bạn củng có thể kiếm tiền từ brave. Dự án được phát triển dưới sự giám sát của người tạo ra javascript và đồng sáng lập Mozilla Brendan Eich mục địch nhằm phân phối 70% doanh thu quảng cáo giửa người dùng bằng token BAT( basic Attention Token) bạn có thể kiếm tiền từ đây.

Lợi ích Trình Duyệt Brave:

Trình duyệt brave đang trở nên phổ biến, được xem là người kế nhiệm google chomre, brave được cho là thách thức các trình duyệt thông thường. Dưới đây là lợi ít khi sử dụng brave.

Tại sao phải sử dụng brave:

Brave mặc định chặn quảng cáo tự động khi bạn xem video youtube, lướt web, và các quảng cáo độc hại, nên sẻ lướt web nhanh hơn từ 5 đến 8 lần so vơi dùng trình duyệt khác. Brave chỉ xuất hiện quảng cáo khi thấy phù hợp với bạn, và khi xuất hiện quảng cáo bạn sẻ trả tiền cho bạn từ quảng cáo này.

Cơ chế trả thưởng của brave:

brave trả thưởng cho bạn qua đồng BAT ( Basic Attention Token ) - TOKEN, token dựa trên công nghệ Ethereum sử dụng như 1 đơn vi giừa tài khoản các nhà quảng cào, người sáng tạo nội dung ( ví dụ người viết website, up video youtube... ). Mã BAT hoạt động trên nền tảng từ Brave.

 

Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

  •   
Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Brave là một cái dự án lâu dài các bạn có thể làm lâu dài với nó, dự án này các bạn chỉ cần thay bằng trình duyệt web bình thường các bạn đang thành trình duyệt Brave rồi  các bạn có thể kiếm được tiền.


Brave có thể coi là một phiên bản ‘trưởng thành’ của Google Chrome, khi có những tính năng đặc dụng cho những người dành rất nhiều thời gian lướt web. Do được phát triển dựa trên nhân Chromium nên Brave có đầy đủ các tính năng như Chrome, bao gồm các tính năng mở rộng (Extension), khả năng tương thích với các dịch vụ của Google trên nhiều thiết bị và tốc độ cao.


Về tính năng thì Brave có thêm rất nhiều, có những cái có thể thay thế được những phần mềm phải cài thêm vào Chrome. Đầu tiên ta phải kể tới hệ thống chặn quảng cáo và phần mềm theo dõi được tích hợp sẵn. Phần mềm này rất hiệu quả và đặc biệt là cũng có tính năng mở quảng cáo (white list) những trang web mà mình muốn, chặn video tự chơi (auto-play).

Hệ thống phần thưởng của Brave cho người sáng tạo nội dung và người dùng

Người tạo nội dung phụ thuộc vào quảng cáo để duy trì hoạt động. Tuy nhiên, quảng cáo không được hiển thị trên trình duyệt Brave. Vậy trình duyệt Brave hỗ trợ các nhà quảng cáo trực tuyến như thế nào?

Trình duyệt Brave có một cách tiếp cận độc đáo khi nói đến việc “bù đắp” cho người sáng tạo. Việc trao thưởng được thực hiện thông qua mạng Brave Ads và đóng góp của người dùng. Những người tạo nội dung được yêu cầu đăng ký với mạng trước khi đủ điều kiện kiếm doanh thu. Người tạo nội dung đã đăng ký kiếm được 55% doanh thu quảng cáo thay thế.

Để bắt đầu kiếm tiền với Brave thì bạn cần tải và sử dụng Brave trong 30 ngày. Brave có tốc độ lướt web nhanh hơn chrome và safari tới 8 lần, đồng thời có tích hợp tính năng chặn quảng cáo cực mạnh, giúp điện thoại của các bạn tiết kiệm pin và data 4G.

Nhấn VÀO ĐÂY để tải Brave về.

Khi hiện ra giao diện như thế này bạn nhấn vào Download Brave như hình bên dướiNó sẽ chuyển chúng ta sang Google play có thể Download Brave.Cứ mỗi lượt các bạn tải về như vậy người chi sẻ sẽ nhận được 1$ khu vực việt nam, nước khác sẻ có giá cao hơn trả bằng token của trình duyệt này. Bạn xem trình duyệt này 30 ngày, sau 30 ngày bạn có thể kiếm được tiền với nó.
Dùng trình duyệt Brave,bạn sẽ thấy nó nhanh hơn các trình duyệt Chrome, Cốc cốc … rất nhiều vì không có quảng cáo như trên trình duyệt khác. Bạn vừa duyệt web,vừa xem tin tức,vừa giải trí mà các bạn vẫn kiếm được tiền.
Sau khi đã tải xong,bạn nhấn vào nút phía trên bên phải góc màn hình để hiện trình duyệt Brave. Nhấn vào JOIN REWARDS

Các bạn nhấn vào CREATING WALLET


Chương trình Aidrop đã trả hết, nhưng sẽ còn các chiến dịch khác liên tục trong vòng một tháng nên các bạn cần dùng nó liên tục. mỗi ngày các bạn cứ vào trình duyệt này, nhấn vào hình tam giác ở trên trình duyệt để mở nó ra, thay cho trình duyệt CHROME của bạn, Khi nào thấy có chữ CLAIM thì bạn nhấn vào đó.thì các bạn sẽ kiếm được tiền khi các bạn xem tin tức, website mà có quảng cáo.

Mở trình duyệt Brave ra rồi, bạn nhấn vào phần SETTINGS, dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới


dấu 3 chấm ở phía góc phải phía dưới, Nhấn vào Brave Rewards,bật ADS nó hiện Coming soon thì chương trình sẽ chạy sớm thôi. Đây là dự án đang phát triển rất là mạnh, cộng đồng phát triển cũng rất mạnh.


Khi nhận được token tương đương với 1$ bạn có thể bán thanh khoản ra thành tiền VNĐ luôn nhé.
Cách đăng ký tài khoản Publisher và lấy link ref Brave. Mỗi người tài trình duyệt bằng link bạn chia sẻ và dùng nó trong 30 ngày bạn sẽ nhận được 1$.
Truy cập vào đường linh Publisher  Brave

Nhấn vào phần Sign up now

Bạn điền địa chỉ email của bạn vào, sau đó nhấn vàp Create account

Bạn truy cập vào địa chỉ email của mình, trong đó có một đường link để xác minh, nhấn vào đó.

Nhấn vào Verify Email

Điền họ tên của bạn vào, sau đó nhấn SIGN UP

Bạn có thể bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn bằng cách vào CH PLAY tải phần mềm AUTHY màu đỏ về. Cài đặt Authy rồi quyét mã QR  trên trình duyệt Brave để bảo mật 2 lớp. Nếu bạn không cài thì nhấn vào Skip for now

Bạn nhấn vào Refer Your Fans ==> GET STARTED

Với mỗi Refer bạn sẽ kiếm được 1$ trả bằng token. Bạn nhấn vào ACTIVATE PROMO

Như vậy là bạn đã kích hoạt xong link Refer của mình.

Nhấn vào GO TO MY ACCOUNT để lấy link Refer, bạn cần phải Add  youtube channel của bạn vào, đăng nhập vào channel youtube, sau đó nhấn Allow để cho phép.

Nếu các bạn chưa có channel youtube, hãy lên google gõ: cách lập kênh youtube rất là nhanh và dể nha.
Sau khi liên kết được với channel youtube, bạn sẽ có đường link Refer nhé, nhấn Referral Link  copy để chia sẻ cho bạn bè của bạn.

Với mỗi người nhấn vào link của bạn họ tải về và sử dụng trong vòng 30 ngày thì bạn sẽ được 1$ trả bằng token.

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Rút Tiền Bat Từ ví upoldBrave Về Bank vnđ: 

 

Thiết lập thanh toán rút tiền thưởng

Sau khi bạn đã thêm các kênh youtube và website của mình vào Brave Publisher rồi thì tiếp theo bạn cần thiết lập thánh toán để khi brave trả tiền thưởng cho bạn, bạn sẽ rút tiền về.

Đầu tiên bạn cần đăng ký một tài khoản UpHold tại link : https://uphold.com/signup

Điền đầy đủ thông tin đăng ký vào rồi làm theo các bước tiếp theo của nó, phần này khá đơn giản nên mình không hướng dẫn nhiều, các bạn tự làm nhé.

 

Điền thông tin đăng ký tài khoản UpHold - hướng dẫn sử dụng Brave

Điền thông tin đăng ký tài khoản UpHold

 

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản UpHold rồi thì các bạn quay trở lại trang Dashboard của Brave Publisher

Ấn vào link Connect to UpHold

 

Kết nối Brave Payment và UpHold - hướng dẫn sử dụng brave

Kết nối Brave Payment và UpHold

 

Ấn vào nút Authorize

 

Phân quyền cho UpHold

Phân quyền cho UpHold

 

Tiếp đến bạn sẽ thấy báo kết nối thành công, các bạn ấn vào Change để thiết lập loại tiền tệ mà bạn muốn quy đổi từ đồng tiền BAT nhận thưởng sang nhé

 

Kết nối thành công - hướng dẫn sử dụng brave

Kết nối thành công

 

Có nhiều loại tiền tệ để chuyển, ở đây mình chọn USD tương ứng với việc chuyển từ BAT sang USD

 

Chọn loại tiền tệ thanh toán - hướng dẫn sử dụng brave

Chọn loại tiền tệ thanh toán

 

Sau này khi muốn rút tiền về bạn có thể chọn “to Bank Account” để rút tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng của mình. Đây là danh sách các quốc gia mà Uphold cho phép bạn rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Trong danh sách trên sẽ không có Việt Nam, do đó bạn có thể rút tiền từ upold về tài khoản Payoneer hoặc bitcoin ( cách đăng ký payoneer hoặc bitcoin thì lên mạng tìm hiểu nhé ) khi rút về đây có thể liên hệ admin web: woh247.com để bán thành tiền việt

Chuyển tiền qua ngân hàng

Chuyển tiền qua ngân hàng

Ok, như vậy mình đã kết thúc hướng dẫn sử dụng Brave toàn tập, cung cấp cho bạn tất cả những thông tin để có thể bắt đầu kiếm tiền với chương trình nhà xuất bản nội dung của Brave (Brave Publisher Program). Về cơ bản đây là một cách kiếm tiền khá thụ động, Khi nào muốn rút tiển về bitcoin hoặc payoneer (rồi liên hệ admin woh247.com để bán lại) hay các cổng khác thì vào https://uphold.com/ đăng nhập vào rồi rút về.

 

Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Nhận Xét Bằng Chứng Nhận Tiền Của Các Bạn Làm Việc Với woh247
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Giới Thiệu Công Việc Và Hướng Dẫn Đăng Ký Làm Việc Với woh247.com
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án PROL
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án TYPER
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án HaicaptchaAUTO
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Hướng dẫn làm dự án Haicaptcha
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Bênh viện dã chiến ở tphcm được xây để chống dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Hải Phòng dừng hoạt động các quán bar vũ trường karaoke do dịch corona
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Trang trại cá sấu khủng nhất miền Bắc
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn  trở nên giàu có
Sáu cách nhìn đúng đắn giúp bạn trở nên giàu có
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Qúa trình xây dựng cầu vượt hồ Linh Đàm xóa điểm ùn tắc lớn nhất Hà Nội
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Dọn dẹp phòng thí nghiệm nỗ lớn 3 giáo viên bị bỏng
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa vờ nữa rồi
Thời đại công nghệ 4.0 rồi, kiếm tiền online trên mạng không còn gì là xa v...
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
Tuấn Khỉ bị bắt thế nào ?
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh  năm 2020
6 ngành nghề dầy triên vọng phát triển mạnh năm 2020
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
Tinh hình dịch bệnh corona mới nhất
WO24H kênh việc làm online chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng