Dịch vụ online
  Mọi người cố gắng làm tốt đạt sản lượng cao hơn nửa , khi nào mọi người làm lương thanh toán hàng tuần của website đạt chỉ tiêu 20 triệu/tuần,website sẽ tăng lương cho các bạn hơn nửa đây là phần thưởng cho mọi người đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của website : workonline24h.com , mọi người cố gắng làm đạt chỉ tiêu sản lương hơn nửa nhé , sự cố gắng của từng người trong tập thể sẽ đem lại thành công cho cả tập thể, thành công của cả tập thể sẽ đem lại lợi ích cho mọi người trong tập thể

 Click đăng ký kênh youtube theo dỏi video hướng dẫn và kiếm tiền của website.

Cập nhật bảng lương mới nhất ngày 22/7/2019 ,lương sẽ được thanh toán vào MOMO-vietcombank-vietinbank vào thứ 3, ai chưa có vietcombank,vietinbank thì vào trang chủ bấm vào chữ click đăng ký bảo kim rồi liên hệ gmail admin: conglapbt11@gmail.com, để bổ sung tài khoản baokim nhận lương, mọi người cố gắng giới thiệu người mới để hưởng hoa hồng nhé.


Download bảng lương tuần 21/07/2019 của thành viên tại đây :

Download

 

Biên lai thanh toán lương hàng tuần chuyển khoảng vào vietcombank,vietinbank, MOMO: Xem Tại Đây

Chế độ hoa hồng giới thiệu: nếu bạn giới thiệu 1 người đăng ký khi họ làm được cứ 1$ thì bạn sẽ được hưởng 1000 vnđ. Sẽ thanh toán cho bạn khi nào bạn làm đủ điểm. Đây là chế độ giúp mọi người tăng thu nhập và không bị giới hạn bởi thu nhập bản thân .Mọi người sẽ xây dựng dược cho mính hệ thống kiếm tiền.

ở mục đăng ký việc làm bạn nói người bạn giới thiệu, điển vào khung người giới thiệu là bạn nếu không sẽ không tính bạn là người giới thiệu.

 
Hình thưc thanh toán
 
 
 
 
Làm thêm tại nhà
 
 

Dịch vụ việc làm online, uy tín hiệu quả. Công việc dành cho các mọi người để có thu nhập tôt

Hiện chúng tôi cung cấp cho các bạn các dự án là KoLo ,Qlink ,typer và megatypers

Bản quyền website thuộc workonline24h.com

Mọi ý kiến gửi vể địa chỉ:conglapbt1@yahoo.com

Tổng đài chăm sóc:01696871356