Dịch vụ online
     
   

 
   

HƯỚNG DẨN LÀM VIỆC DỰ ÁN KOLO :
Đối với dự án kolo trước tiên bạn vào đọc qui định về sản lượng và thời gian đủ điểm dự án này. Khi làm đủ điểm lên web xác nhận và làm tiếp tài khoản đó bình thường, chủ nhật admin sẽ tính điểm và reset điểm tài khoản đủ điểm về lại không, điều kiện đủ điểm mỗi tài khoản được ít nhất 0.5$ làm càng nhiều càng tốt vì có điểm thưởng % nữa, tài khoản nào đủ điểm thì lên web xác nhận tài khoản đó.

sau khi cấp tài khoản kolo vào mail thì bạn đọc hướng dẫn sử dụng soft sau đó download phàn mềm về đăng nhập tài khoản vào làm :

Hướng dẫn cài đặt sử dụng soft kbsetup của dự án kolo: xem tại đây

Download phần mềm captchabot của dự án kolo: Download tại đây

( bạn xem hướng dẫn sử dụng soft nhớ xem cho thật kỹ cách đánh và xử lý caphca phân biệt hoa thương và hình ảnh nếu không làm sai rất dễ bị khóa vỉnh viễn ).

Người mới làm chưa có kinh nghiệm nên làm 1 tài khoản có kinh nghiệm rồi làm kết hợp với megatyper sẻ kiềm nhiều tiền bẳng cách bấm phím alt+ tap chuyển qua lại giửa 2 cửa sổ..

Cách nhận biết tài khoản (account) bị khóa sẻ hiện supend trong soft:
Khóa vỉnh viễn từ 0.2$ trở lên dưới 0.5$ thanh toán 50%, đủ điểm 0.5$ vẫn được thanh toán 100%.
* Đặc điểm và cách làm việc :
- Làm trên phần mềm

- kolo có tính thời gian giải quyết 1 captcha nhưng bạn chỉ cần di chuyễn chuột là sẻ tính lại từ đầu nên không sợ đánh không kịp.
- Thời gian load cà ngày, ưu tiên tài khoản nào làm càng nhiều pri càng cao sẻ load càng nhanh hơn
- Đánh chữ và số và khoảng trắng, đánh không cần phân biệt chữ hoa và chữ thường, nếu không có chữ case sensetive trên soft, còn nếu có chữ case sensetive trên soft thì bắt buộc đánh phân biệt hoa thường,

đánh luôn ký tự đặc biệt: ví dụ: !@#$%^&*()_+ .... , khi đánh xong thì phải bấm enter liền.
Không nhìn thấy được bấm phím dont know cho qua đổi với captcha thường còn captcha hình ảnh thì bấm skip 

 

Kolo trả captcha thường từ 0,35$ đến 1 $ và captcha hình ảnh là 1$ đến 2.5$ cho 1000 capcha làm được lúc làm sẻ hiện trên soft, ngoài ra còn cò chế độ trả thưởng % dựa trên số lượng capcha làm được trên mổi acc kolo trong 1 tháng :                                
Đây là số captcha tương đương mức thưởng phần trăm:
100capcha đầu tiên :là 2%
1000capcha :5%
5000capcha:8%
10000capcha:10%
18000capcha:12%
30000capcha:14$
50000capcha:15%
80000capcha:16%
120000capcha:17%
170000capcha:18%
250000capcha:20%
500000capcha:25%

vì vậy các bạn làm sản lượng trong 1 tài khoản trong 1 tháng càng cao  thì % sẽ tăng cao và thu nhâp sẽ càng cao.
lưu ý :  lúc làm trên soft hiện chữ price là giá $ kolo trả cho 1000 cap cha lúc đó.vd : price: 0,5$ , là lúc đó kolo trả 0,5$ trên 1000 capcha mọi người lưu ý để chọn thời gian làm hiệu quả ,   

Tài khoản nào bị khóa vỉnh viễn thì liên hệ admin để được cấp tài khoản khác , khóa vỉnh viễn đủ điểm vẩn thanh toán 100%, chưa đủ điểm nhưng được 0.2$ trở lên thanh toán 50% (bằng cách cộng điểm khóa này vào lương của bạn khi nào bạn đủ điểm được tính lương ).

 

Hướng dẫn xem điểm kolo trên phần mềm kolocapt và xiao kolo cửa dự án kolo để biêt đủ điểm hay chưa : 
+cột earning (Acuumutating): hiện thị số $ đánh gồm đúng và sai khi bạn đánh được khoảng 300 đến 500 capcha( tốt nhất nên đánh ít nhất 250 capcha trên ngày sẽ chuyển qua balance nhanh hơn ), thì số $ này sẽ được kolo kiểm tra  trừ đi capcha đánh sai xong sẽ chuyển số $ này qua cột balance.
+cột pending (moderation) : hiện thị số $ đang được kolo kiểm tra trừ đi capcha đánh sai xong để chuyển $ qua cột balance
+cột balance (balance) : là số điểm đúng cuối cùng chính xác bạn làm được, khi nào cột này đủ tối thiểu 0.5$ thì lên website xác nhận đủ điểm để được thanh toán ( khoảng 24h update 1 lần có thể nhanh hoặc chậm hơn vài giờ ).

Link xem video hướng dẫn cài đặt netfame4/4.5 và soft captchabot của kolo: xem tại đây
Link xem video hướng dẫn sử dụng soft captchabot của kolo: xem tại đây

Tài khoản sau khi cấp 4 tuần không làm gì hết sẽ bị thu hồi . Đủ điểm ít nhất 1 lần thì tối thiều là 4 tuần phải đủ điểm, nếu làm không kịp thì liên hệ yahoo admin gia hạn thêm thời gian làm
Ở đây với chế độ hoa hồng giúp mọi người ai cũng là quản lý xây dựng cho mình một hệ thống kiếm tiền, nếu làm lâu dài sẽ có thu nhập nhiều ,vì nếu chi gỏ capcha không thì sẽ có thu nhập bị giới hạn bởi bản thân bạn.
.CHÚC CÁC BẠN LÀM VIỆC HIỆU QUẢ.

 
 
Hình thưc thanh toán
 
 
Thống kê truy cập
 
 
Làm thêm tại nhà
 
 
   

Dịch vụ việc làm online, uy tín hiệu quả. Công việc dành cho các mọi người để có thu nhập tôt

Hiện chúng tôi cung cấp cho các bạn các dự án là KoLo ,Qlink ,Captchatypers và megatypers

Bản quyền website thuộc workonline24h.com

Mọi ý kiến gửi vể địa chỉ: conglapbt11@gmail.com, conglapbt1@yahoo.com

Tổng đài chăm sóc:01696871356